Eldhúsið er opið:

17:00 til 23:30 sunnudaga til fimmtudaga
17:00 til 01:00 föstudaga og laugardaga

 

Tapas að okkar hætti

Óvissuferð

Vinsælasti réttur Tapasbarsins

  • Fordrykkur að hætti hússins

  • Matreiðslumeistarinn velur 7 tapasrétti – góð blanda af kjöti, fiski og grænmeti

  • Og í lokin – eftirréttur að hætti matreiðslumeistarans

8.990 kr.

Íslenskur sælkera seðill

Byrjar á "hressandi" skoti af íslensku brennivíni

  • Léttreyktur lundi með brennivínsbláberjasósu
  • Bleikja með rauðrófusalati, aspas og ylliblóma-hollandaise
  • Pönnusteikt langa í humarsósu
  • Hvítlauksbakaðir humarhalar
  • Grillaðar lambalundir með bjór-karamellusósu.
  • Hrefna með trönuberjasósu

Eftirréttur

  • Hvítsúkkulaði-skýr mousse með ástríðusósu

8.990 kr.

Grænmetis fiesta / De la huerta

Fordrykkur að hætti hússins

  • Pönnusteiktir íslenskir ostru- og flúðasveppir með geitaostakremi og brenndu púrrulauks-vinagrette
  • Hægelduð „candy“ rófa með quinoa salati og sesam-koriander dressingu
  • Blómkál og romanesco-brokkólí, blómskálsmauk og límónu-mintu vinaigrette
  • Sultaðir kirsuberjatómatar með marineruðum mozzarella og basil truffluolíu
  • Kúrbítsrúlla fyllt með bankabyggi og aspas á tómatsalsa með eggaldinmauki og paprikusósu

Eftirréttur

  • Hvítsúkkulaði skyr-mousse með passionfruit-sósu

7.990 kr.

Forréttaplatti

Frábær til að deila

Ekta Serrano hráskinka, tvær tegundir af gæða Chorizo, Manchego ostur, geitaostur og ólífur

5.690 kr.

Ferðalangurinn

Fordrykkur að hætti hússins

Sex sérvaldir tapasréttir

  • Beikonvafin hörpuskel og döðlur
  • Foie gras með grilluðu brauði
  • Túnfiskur með avocado mauki, chili-jarðhnetu salsa og quinoa crispi
  • Andabringa með Malt- og Appelsínsósu
  • Hvítlauksbakaðir humarhalar
  • Nautalund í bourgunion sveppasósu

og í lokin tveir gómsætir eftirréttir

  • Ekta súkkulaðiterta Tapasbarsins
  • Hvítsúkkulaði-skyrmousse með ástríðusósu

Kaffi og glas af portvíni eða Limoncello

10.900 kr. Ferðalangurinn er aðeins framreiddur fyrir allt borðið