Hópmatseðill
Hópatilboð
Hópar, 9 manns eða fleiri, þurfa að taka sameiginlegan fyrirfram ákveðinn hópmatseðil. Við bjóðum upp á nokkra mismunandi matseðla og þarf borðið í heild sinni að koma sér saman um einn af þeim.
Til að panta borð fyrir hópa er best að hafa samband við okkur í síma 551-2344 eða með því að senda tölvupóst á tapas@tapas.is
Nr. 1 – Óvissuferð – Ævintýri sem endar vel.
Okkar langvinsælasti matseðill í yfir 24 ár
- 8 rétta smakkseðill ásamt fordrykk
- Ljúffeng blanda af sjávarréttum og kjötréttum ásamt gómsætum eftirrétt
- Leyfðu okkur að koma hópnum á óvart
11.900 kr.
Nr. 2 – Del cocinero
Fordrykkur, 5 sérvaldir taparréttir og gómsætur eftirréttur
- Hefst með glasi af cava
- Marineraðar lambalundir með lakkríssósu
- Beikonvafin hörpuskel og döðlur með sætri chilli sósu
- Kjúklingalundir með blómkáls cous cous, blómkálsmauki, furuhnetum og aioli
- Risarækjur al ajillo með hvítlauks-chorizo smjörsósu
- Nautalund í borgunion
og í eftirrétt…
Okkar heimsfræga súkkulaðiterta með berjacompoté og þeyttum rjóma
9.900 kr.
Nr. 3 Humar – Naut – Súkkó
Humar – Naut – Súkkulaði
3 rétta
Forréttur
- Hvítlauksbakaðir humarhalar
Aðalréttur
- Grilluð nautalund með jarðskokkamauki, svartrót og bourguignon sveppasósu
Eftirréttartvenna:
- Súkkulaðikaka með berja compoté og hvítsúkkulaðiskyrmús með passion coulis
10.990 kr.
Nr. 4 Humar – Lamb – Súkkó
Humar – Lamb – Súkkulaði
3 rétta
Forréttur
- Hvítlauksbakaðir humarhalar
Aðalréttur
- Lambafillet í bjórgljáa með bjór-karamellusósu, blómkálsmauki og svartrót
Eftirréttartvenna:
- Súkkulaðikaka með berja compoté og hvítsúkkulaðiskyrmús með passion coulis
10.990 kr.
Nr. 5 Lamb – Humar – Naut – Súkkó
Lamb – Humar – Naut – Súkkulaði
4 rétta
Forréttir
- Marineraðar lambalundir með lakkríssósu
- Hvítlauksbakaðir humarhalar
Aðalréttur
- Grilluð nautalund með jarðskokkamauki, svartrót og bourguignon sveppasósu
Eftirréttartvenna:
- Súkkulaðikaka með berja compoté og hvítsúkkulaðiskyrmús með passion coulis
11.990 kr.
Nr. 6 Ferðalangurinn
Ferðalangurinn
- Fordrykkur að hætti hússins
Sex sérvaldir tapasréttir
- Beikonvafin hörpuskel og döðlur
- Foie gras með grilluðu brauði
- Túnfiskur með avocado mauki, chili-jarðhnetu salsa og quinoa crispi
- Andabringa með Malt- og Appelsínsósu
- Hvítlauksbakaðir humarhalar
- Nautalund í bourgunion sveppasósu
og í lokin tveir gómsætir eftirréttir
- Ekta súkkulaðiterta Tapasbarsins
- Hvítsúkkulaði-skyrmousse með ástríðusósu
Kaffi og glas af portvíni
13.900 kr.
Nr. 7 Íslenski Gourmet
Íslenskt Gourmet
- Skot af íslensku brennivíni.
- Siðan 6 tapas
- Léttreyktur lundi með brennivínsbláberjasósu
- Bleikja með rauðrófusalati, aspas og ylliblóma-hollandaise
- Pönnusteikt blálanga með humarsósu
- Hvítlauksbakaðir humarhalar
- Lambafillet í bjórgljáa með bjór-karamellusósu og blómkálsmauki
- Hrefna með sætkartöflumús og maltsósu
Í lokin desert
Hvítsukkulaði „skýr“ mousse með ástiðusósu coulis