Eldhúsið er opið:

17:00 til 22:00 sunnudaga til fimmtudaga

17:00 til 23:00 föstudaga og laugardaga

 

Aðalréttir

Beikja

Bleikja með rauðrófusalati, aspas og ylliblóma-hollandaise

kr. 4.990

Saltfiskur

Saltfiskur með chorizo og tómatdöðlumauki

kr. 4.990.-

Tapas nautabanans

Nautalundir, lambalundir, kjúklingalundir, grísahnakki og humarhalar, borið fram á salati með borguinionsósu, bakaðri kartöflu og saffran-aioli

kr. 5.990

Grillaðar nautamedalíur

Nautalund (225 g) með sveppaduxelles, jarðskokkamauki, svartrót og bourguignon sveppasósu

kr. 5.990

Surf and Turf

Rib-eye (300 g) og risarækjur með chorizo-smjör sósu, frönskum og ylliblóma-hollandaise sósu

kr. 6.990

Með fyrirvara um innsláttarvillur og verðbreytingar.