Eldhúsið er opið:

17:00 til 23:30 sunnudaga til fimmtudaga
17:00 til 01:00 föstudaga og laugardaga

 

Aðalréttir

Beikja

Bleikja með rauðrófusalati, aspas og ylliblóma-hollandaise

kr. 4.990

Lambafillet

Lambafillet í bjórgljáa með bjór-karamellusósu, blómkálsmauki og svartrót

kr. 5.990.-

Saltfiskur

Saltfiskur með chorizo og tómatdöðlumauki

kr. 4.990.-

Tapas nautabanans

Nautalundir, lambalundir, kjúklingalundir, grísahnakki og humarhalar, borið fram á salati með borguinionsósu, bakaðri kartöflu og saffran-aioli

kr. 5.990

Grillaðar nautamedalíur

4 nautamedalíur (300 g) með sveppaduxelles, jarðskokkamauki, svartrót og bourguignon sveppasósu

kr. 7.990

Með fyrirvara um innsláttarvillur og verðbreytingar.